Tìm Người Yêu ở Thái Bình

XEM NGAY

 Mình không cần đại gia nhưng phải có thu nhập ổn định

Cao 1.55m, nặng 52 kg, mình là người Bắc, quê Thái Bình, ưa nhìn, sống biết điều, vui vẻ và được mọi người nhận xét là trẻ hơn tuổi.

Mình sống rất rõ ràng, thích sự công bằng, độc lập và đặc biệt không thích dựa dẫm hay nhờ vả việc gì khi mà khả năng mình làm được. Mình đã ly hôn, có 2 con, theo thỏa thuận thì khi ly hôn mỗi người nuôi một bé, nhưng mình để hết nhà cửa cho ba bé nên tạm thời các bé sống bên ba để tiện học hành. Hiện các bé đang sống và học tại Q2, TP HCM.

Nói về mình, mình làm nghề vận tải xe container, khi ly hôn mình ra ngoài Hải Phòng làm và sống bên gia đình anh trai. Mình hơi kỹ tính, sạch sẽ, gọn gàng. Lúc đầu mình nghĩ trên mạng toàn ảo, nhưng mình đọc được những bài viết thấy mọi người tìm được tri kỷ của đời mình và mình nhớ đến câu nói mà thầy Thích Thiện Thuận giảng cho các phật tử: “Bóng tối của đêm dài sẽ tan biến khi bình minh ló rạng”. Mình lên đây không tìm người tình mà tìm người bạn đời, người đồng cảm, chân thành, không gia trưởng. Mình không cần đại gia nhưng phải có thu nhập ổn định và cùng nắm tay mình đi đến cuối cuộc đời.

để lấy Số Điện Thoại và  thông tin liên hệ . vui lòng nhập mã bảo mật

  HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẢO MẬT :


   HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẢO MẬT :

   Bài Viết Liên Quan


   Bài Viết Khác