Tìm Người Yêu ở Kiên Giang

XEM NGAY

 Em không ngại là thương con út hay sợ làm dâu

Em quê gốc ở miền Tây, tỉnh Kiên Giang, được giáo dục trong môi trường nề nếp, sống đạo đức, “công dung ngôn hạnh”, 20 tuổi.

Chào anh, người em sắp gặp giữa mênh mông 97 triệu người, mong mình tạo cho nhau một cơ hội nha anh. Tánh tình vui vẻ tốt bụng, sống bằng giá trị tâm hồn. Em mới nghỉ học năm trước, ước mơ làm bác sĩ nhưng gia đình không có điều kiện nên tạm gác lại việc học. Em đang đi bán hàng cho một shop ở chợ để có niềm vui.

Về gia đình thì có cha mẹ và em trai học lớp 5. Mọi người đều muốn em tìm được một người để lập gia đình, có tổ ấm và xây dựng hạnh phúc. Em muốn một chàng trai nhân hậu, hiểu chuyện, có trí thức, kinh tế và nghề nghiệp ổn định, biết lo làm ăn, không hút thuốc, có lập trường vững vàng. Anh cao khoảng 1m65, coi được trai xíu nha. Em không ngại là thương con út hay sợ làm dâu vì em rất giỏi việc nhà và hiếu thảo với mẹ cha. Mong muốn gặp một người biết yêu thương vợ và quan tâm chia sẻ với nhau mỗi chuyện vui hay buồn.

Em tuy tuổi còn trẻ nhưng suy nghĩ đâu ra đó, nghiêm túc, cố gắng làm tròn bổn phận người vợ hiền dâu thảo. Nếu anh có đầy đủ tiêu chuẩn như em nói trên thì đừng ngại gửi mail cho em. Giữa biển người, hy vọng chúng ta có duyên phận gặp nhau nhé, người đàn ông của đời em.

để lấy Số Điện Thoại và Zalo tâm sự . vui lòng nhập mã bảo mật 

  HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẢO MẬT :


   HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẢO MẬT :

   Bài Viết Liên Quan


   Bài Viết Khác


   Trả lời