Tìm Người yêu Ở Bắc Ninh

XEM NGAY

 Cô gái độc lập, thẳng tính, thích lo ‘chuyện bao đồng

Mình 35 tuổi, quê gốc bắc ninh, ngoại hình rất bình thường, vì nhỏ nhắn nên được nhận xét là ăn gian vài tuổi. Mình là người thẳng thắn và thích mọi việc rõ ràng.

Tâm hồn có hơi hướng nội nên thường không thích giải thích nhiều về bản thân, dù người khác có hiểu lầm. Mình khá độc lập trong suy nghĩ và đôi khi hơi cứng đầu, thỉnh thoảng lại còn nóng tính nữa. Thường thì hay thích lo mấy chuyện mà nhiều người coi là chuyện bao đồng, luôn cảm thấy mình có nhiều trách nhiệm với xã hội. Nhìn chung là tính xấu cũng nhiều.

Suy nghĩ của mình khá hiện đại nên chắc không phải dạng phụ nữ truyền thống đảm đang, dù lâu lâu vẫn thích vào bếp làm những món lạ, hay móc những món đồ nhỏ. Mình làm công việc văn phòng bình thường ở bắc ninh. Bình thường khá lý trí, về mặt tình cảm mình thiên về cảm xúc nhiều hơn. Mình chưa bao giờ đưa ra một tiêu chuẩn về bạn trai/chồng mà quan trọng là cảm xúc đối với nhau. Dù mình làm việc cùng nhiều giáo sư, tiến sĩ nhưng thường bị ấn tượng bởi những điều rất đơn giản, nhỏ nhặt. Một người chủ động dừng lại khi đèn vàng, một người chủ động đi chậm khi ngang qua vũng nước bên đường, để không làm văng nước trúng người khác, một người sẵn sàng nhường đường dù không ai đứng lại trên đường… Mình thường chú ý đến những điều không ai để ý, nhưng lại không quan tâm đến một số điều xã hội quan trọng. Nhìn chung, mình có khá nhiều suy nghĩ khác với đám đông.

Dù đây là mục Hẹn hò, mình không nghĩ quá xa khi viết bài này. Mình hy vọng có một người có thể nói chuyện và thấu hiểu nhau, trước khi nghĩ tới những chuyện khác. Nói chung là gái già mà còn khó tính. Nếu anh/bạn đủ bản lãnh để chấp nhận những nhược điểm trên và đủ kiên nhẫn để có thể thấu hiểu thì mình rất sẵn lòng nói chuyện. Mình không thích đưa ra đánh giá về người khác quá sớm, trước khi thực sự thấu hiểu nhau. Mình tin là khi quen biết đủ lâu, chúng ta sẽ phát hiện ra những điều thú vị. Mình văn vẻ không hay nên chắc hơi khô khan. Rất cám ơn các bạn đã đọc những dòng lảm nhảm này.

mọi thông tin đã được bảo mật . vui lòng nhập mã bảo mật  ở dưới để xem thông tin hệ

tim nguoi yeu o bac ninh


    HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẢO MẬT :

    Bài Viết Liên Quan


    Bài Viết Khác