Tìm Người Yêu, Người Tình ở Đà Nẵng

XEM NGAY

 Cô gái có chút lãng mạn và yêu thiên nhiên

Mỗi năm tôi cũng dành thời gian đi du lịch hoặc là về quê thăm gia đình, người thân và các bạn ở quê, nhân tiện ra biển chơi, thư giãn.

Ngày xưa, khi còn trẻ tôi đã mơ sau này lớn lên sẽ có một tình yêu thật đẹp như phim Hàn, bởi ngày đó tôi mê phim Hàn, từng xem bộ phim Hàn lãng mạn: Ngôi nhà hạnh phúc nên mơ ước sẽ có mái ấm gia đình hạnh phúc, ấm áp và kết thúc có hậu như phim. Nhưng càng lớn lên, tôi nhận ra cuộc sống hôn nhân và tình yêu không như phim, mọi thứ xảy ra đều bất ngờ. Tôi chưa từng trải qua hôn nhân, chỉ là nhìn xung quanh thấy một số gia đình tan vỡ mà tôi chạnh lòng theo. Tình yêu của tôi cũng không lãng mạn như phim Hàn, tất cả kết thúc vì khác quan điểm, vì tình yêu chưa đủ lớn để thấu hiểu, để song hành cùng nhau. Song trong tôi vẫn hy vọng tìm được một người đàn ông yêu thương mình chân thành để cả hai bước vào hôn nhân, cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình.

Bây giờ, tôi không còn xem phim Hàn nữa, không còn mơ mộng nữa mà tôi thích cuộc sống thực tế hơn. Tôi thích đọc sách, đọc báo về xã hội, về thế giới bên ngoài để hiểu hơn và có kinh nghiệm cho bản thân mình hơn. Tôi thích ăn cơm nhà nên sau giờ làm tôi ghé chợ mua thức ăn về nhà làm bữa tối, cũng nấu được vài món để thay đổi khẩu vị mỗi ngày. Sau đó tôi nghỉ ngơi, thư giãn, nghe nhạc, xem giải trí, xem bóng đá. Cuối tuần tôi dành thời gian với các bạn như đi cà phê, hoặc đi ăn, hoặc tụ tập nấu các món ăn mà tôi và các bạn yêu thích.

Mặc dù đã định cư ở miền Nam khá lâu, sống ở thành phố ồn ào, tấp nập nhưng tôi vẫn sống giản dị, không bon chen. Nhưng vốn là cô gái có chút lãng mạn nên tôi vẫn yêu thích thiên nhiên, thích trồng cây và hoa để chăm sóc và ngắm chúng mỗi ngày.

Tôi tự nhận, mình là cô gái không còn quá trẻ cũng không quá già nhưng cũng đủ sâu sắc để thấu hiểu cuộc sống. Tôi sống biết yêu thương, biết nhường nhịn, biết quan tâm và chia sẻ, có lòng bao dung nên tôi chưa từng giận ai quá một ngày. Mong rằng qua bài chia sẻ này sẽ được gặp anh, người đàn ông mà em đã chờ đợi. Em chỉ yêu cầu anh có những ưu điểm như sau: công việc ổn định, dễ tính, không gia trưởng, biết yêu thương vợ con và người thân trong gia đình, có lòng bao dung và không giận ai quá một ngày giống em. Em mơ ước có một đám cưới giản dị, có một ngôi nhà nhỏ nhưng luôn bình yên, ấm áp và hạnh phúc. Cuối tuần luôn được hẹn hò cà phê cùng anh hoặc đi ăn vỉa hè hoặc hẹn gặp người thân hoặc bạn bè nếu anh thích.

để lấy Số Điện Thoại và  thông tin liên hệ . vui lòng nhập mã bảo mật

  HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẢO MẬT :


   HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẢO MẬT :

   Bài Viết Liên Quan


   Bài Viết Khác