Nữ kế toán tìm bạn đời ưa nhìn ở Buôn Ma Thuột

XEM NGAY

Em cao 1,52 m, có nước da trắng, biết nội trợ. Em không trẻ nhưng nhiều người nói em trẻ hơn khoảng 5-6 tuổi.

Em chào anh – người em tìm kiếm bao nhiêu năm nay. Em không biết nói gì đây vì văn không hay, nhưng thôi em sẽ nói những điều tận đáy lòng mình. Nếu những điều em nói không vừa ý anh, mong anh thông cảm và đặc biệt các quý độc giả đừng “ném đá” (em thấy nhiều bài viết bị quý độc giả “ném đá” có khi xây được cái nhà, cười).

Em xin giới thiệu đôi chút về mình nhé: Em không trẻ (sinh năm 1977), nhưng đa số mọi người nói em trẻ hơn khoảng 5-6 tuổi. Em chỉ là cô gái cao 1,52 m, có nước da trắng, biết nội trợ. Em ít nói nên ngại giao tiếp với người lạ, và cũng ít bạn nên ế đến bây giờ. Cũng có thể do duyên số mà đến giờ này em vẫn đi tìm anh, anh hãy xuất hiện đi để chúng ta cùng nắm tay bước tiếp nhé.

Em hiện sinh sống và làm việc (kế toán) tại Buôn Ma Thuột, nên em muốn được gặp anh cũng sinh sống và làm việc tại đây. Anh hiện cũng đang độc thân như em (dù đã ly hôn hoặc góa vợ). Anh của em chân thành, nghiêm túc, hình dáng ưa nhìn, có công việc ổn định, làm công việc văn phòng càng tốt.

Em chỉ có đôi điều ngắn gọn như vậy để gửi đến anh, hy vọng anh sẽ nhận được những lời nhắn này của em, mong rằng chúng ta sẽ sớm gặp được nhau.

Chào anh, hẹn gặp anh.

Họ tên: Trâm Anh
Tuổi: 32 tuổi
Nghề nghiệp: Văn phòng
Nơi ở: Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Giới tính: Nữ

để xem ảnh thật và thông tin liên hệ với trâm anh vui lòng nhập mã bảo mật ở dưới

 


    HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẢO MẬT :

    Bài Viết Liên Quan


    Bài Viết Khác