Tìm Bạn Tra Tâm Sự ở Vĩnh Yên Vui Vẻ Lịch Sự

XEM NGAY

 Tìm một người chấp nhận cả mặt tốt lẫn mặt xấu của em

Em chẳng biết giới thiệu gì về mình nữa vì không phải là người màu mè, hoa mĩ, sống khá thực tế, rất hiền lành, độc lập và cá tính.

Em sinh ra ở Vĩnh Yên, sống và làm việc tại TP HCM trong lĩnh vực ngân hàng, là người không biết nói dối, đã trải qua rất nhiều biến cố trong cuộc đời nên chỉ dành thời gian học, làm việc và kiếm tiền. Trong chuyện tình cảm rất dại khờ, chẳng khéo léo hay lươn lẹo gì cả, thậm chí thỉnh thoảng còn thấy mình ngốc nghếch. Thích chơi thể thao, gặp gỡ những người bạn có tính cách ấm cúng, biết quan tâm đến nhau.

Hiện tại mọi thứ đã bắt đầu ổn định, lớn tuổi rồi nên em muốn dành thời gian cho việc kết nối, gặp gỡ, tìm hiểu để lập gia đình và sinh con. Là người sống tình cảm, có hiếu với gia đình, xem gia đình là quan trọng nhất. Em cũng chỉ muốn tìm một người có chút tương đồng về suy nghĩ, cùng mục đích trong cuộc sống để tìm hiểu. Điểm yếu là khi áp lực thì hơi nóng tính, thẳng thắn, không biết nhiều về nội trợ bếp núc, chợ búa, có thể nấu được những món ăn cơ bản khi vào bếp. Nếu anh cảm thấy phù hợp thì mình kết nối anh nhé

để lấy Số Điện Thoại và video tâm sự trực tiếp . vui lòng nhập mã bảo mật

  HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẢO MẬT :


   HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẢO MẬT :

   Bài Viết Liên Quan


   Bài Viết Khác