Tìm Bạn Tình, Tìm Người Yêu ở Đà Lạt

XEM NGAY

 Nếu anh cần tìm người phụ nữ tâm lý, yêu trẻ con thì gặp em

Em 35 tuổi, nuôi con một mình. Em là người thích tập thể thao, đọc sách cho mình và cho con, thích những không gian yên tĩnh.

Nếu anh từng lỡ dở, đang nuôi một cô công chúa nhỏ, em hy vọng nhóc và con trai em sẽ học cùng trường, chúng ta sẽ thay nhau đưa rước chúng đi học, đỡ đần và động viên khích lệ nhau những lúc khó khăn. Lúc anh và em hay tụi nhỏ ốm đau bệnh tật, cùng chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống.

Sự tự chủ, tự do là điều em mong muốn trong các mối quan hệ, kể cả với con cái của em, vì vậy em mong ta tìm thấy nhau, làm bạn với nhau trên sự thấu hiểu và đồng cảm thật sự từ hai phía, ghi nhận những phẩm chất tốt đẹp trong nhau, khi ta đều đã đi qua những biến cố. Em không bi quan và chưa bao giờ bi quan, với em tất cả chỉ còn lại những bài học, qua đó em nhận ra những giá trị sâu sắc, ý nghĩa của cuộc sống này.

Vì vậy em hy vọng chúng ta sẽ cùng tư duy này, để cùng học hỏi nhau, cùng nhau đồng hành với các bạn nhỏ, tài sản chúng ta để lại cho chúng chính là thái độ của chúng ta khi đối mặt với cuộc sống này, chứ không phải bắt chúng phải lớn lên và ít nhiều trong lặng lẽ chịu đựng sự đau khổ, dằn vặt, sầu thảm của cuộc đời chúng ta. Muốn làm được điều đó, chúng ta nhất định phải tự chữa lành cho chính mình đã.

Em mong tìm gặp anh, cũng bởi con trai muốn em có “bạn thân”, bạn ấy nói em hãy tự quyết định việc chọn bạn thân, miễn mẹ vui là được. Có lẽ, bạn ấy thực sự cảm thấy thiếu một người đàn ông mạnh mẽ, để bảo vệ mẹ và cùng bạn ấy trải nghiệm những điều mà chỉ đàn ông mới dễ chia sẻ với nhau. Còn em thì lại nghĩ, nếu có người bạn cùng hoàn cảnh như mình, người ấy đã thấu hiểu sự mất mát để luôn biết giữ gìn vun đắp cho những giá trị sâu sắc, chỉ cần người ấy đừng phàn nàn về công việc luôn bận rộn của em, đừng buồn phiền vì em nấu ăn hơi kém, đừng ganh tị vì em yêu sách và thể thao hơn là đi siêu thị, tụ tập chốn đông nguời… Nếu thực sự có một bạn thân như thế thì em không ngại viết lên đây.

Nếu anh cần một phụ nữ tâm lý, yêu trẻ con, kiên nhẫn làm bạn với con anh thì em nghĩ mình làm được. Nếu anh cần một người phụ nữ mà anh và cô ấy đồng điệu, thấu hiểu nhau về những mục tiêu trong cuộc sống, tất nhiên cùng quan điểm trong cách chúng ta đồng hành với các bạn nhỏ thì hãy thử liên lạc với em để cùng tìm hiểu và chia sẻ.

để lấy Số Điện Thoại và  thông tin liên hệ . vui lòng nhập mã bảo mật

  HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẢO MẬT :


   HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẢO MẬT :

   Bài Viết Liên Quan


   Bài Viết Khác