Tìm Bạn Tâm Sự Cô Gái ở Hà Nội Chín Chắn

XEM NGAY

 Em vừa đủ chín chắn ở tuổi 30

Vậy nên chắc khi duyên “vừa vặn” chín, có lẽ anh sẽ xuất hiện phải không? Ta sẽ cùng sẻ chia cuộc sống, cùng lo kinh tế, san sẻ việc nhà, cùng trải qua va chạm đẩy đưa cuộc sống.

Em đã đi hết một phần ba cuộc đời
Mà sao trái tim vẫn còn một mình chơi vơi?
Nhiều lần muốn đôi chân dừng lại nghỉ ngơi
Do em khó hay là đời khó anh ơi…

Những ngày đông về, cuối năm hối hả, em bỗng giật mình thấy thiếu một bàn tay ấm. Em là cô gái sinh ra trong mùa đông Hà Nội, có thể vì thế mà em có yêu mùa đông hơn một chút, nhưng mùa đông có anh chắc sẽ thi vị và ấm áp hơn. Em là cô nàng gần 30 tuổi, tính tình vừa đủ chín chắn nhưng cũng vẫn còn trẻ con vì là con út trong nhà, có sự độc lập cứng cỏi nhưng cũng không thiếu những phút yếu mềm để cần một bờ vai vững chắc. Bờ vai mạnh mẽ của em ơi, anh đang ở đâu thế?

Em tự nhận thấy bản thân gói trong hai chữ vừa vặn: nhan sắc em cũng tạm đủ dùng, chiều cao tuy hơi khiêm tốn nhưng vẫn đủ chuẩn tuyển dụng của ngân hàng, học vấn phổ cập đại học, công việc ổn và có thời gian cân bằng cuộc sống gia đình, nữ công gia chánh tuy không xuất sắc nhưng đảm bảo không khiến chồng con đói bụng đâu anh. Em mạnh dạn đăng bài lên đây, hy vọng ngày đó có thể xuất hiện sớm hơn một chút thôi mà.

Tính em thích không gian rộng mở, hàng năm đều tự dẫn bản thân đi “mở rộng tầm mắt” ở những nơi xa xa một chút. Về cơ bản em đã đi hết các điểm du lịch trong nước bằng những kỳ nghỉ phép nho nhỏ của một cô gái văn phòng. Nhìn người ta đi có đôi có cặp cũng gato ghê lắm. Vậy nên, anh ơi mình sẽ cùng nắm tay nhau đi nhé. Chờ ngày anh tới.

để lấy Số Điện Thoại và video tâm sự trực tiếp . vui lòng nhập mã bảo mật

  HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẢO MẬT :


   HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẢO MẬT :

   Bài Viết Liên Quan


   Bài Viết Khác