Phụ Nữ Đã Ly Hôn Tìm Bạn Tình Ở Hà Nội

XEM NGAY

 35 tuổi, em được mọi người nhận xét tươi trẻ như dưới 30

Em, cô gái đã 32++ mong được yên bình bên một chàng trai Mr Right của riêng mình, có lẽ cái tuổi Ất Sửu (1985) nó thăng trầm nên đường tình duyên của em cũng trầm bổng trớ trêu. Thanh xuân đẹp nhất của người con gái em có mối tình được che chở yêu thương, ngỡ cập bến bờ hạnh phúc nhưng rồi lỡ dở ngang đường vì lý do khách quan. Để rồi em của ngày hôm nay suy nghĩ đơn giản hơn, yêu cuộc sống và yêu bản thân.

Em, cô gái tỉnh lẻ sinh sống và làm việc tại Hà Nội, thích du lịch và thích chơi thể thao nên ngoại hình theo mọi người đánh giá là không phải “lỗi của tạo hóa”, như cao 1m65, nặng 52 kg, có điều nhan sắc bị bào mòn bởi thời gian nên không được trẻ như 18+, nhưng vẫn được mọi người nhận xét là tươi trẻ như dưới 30 tuổi hihi.

Em không biết tầm tuổi này của em lên chuyên mục Hẹn hò để tìm kiếm liệu có thể tìm được người phù hợp hay không, nhưng em vẫn mong số ít có thể tồn tại như một cái duyên tương phùng vậy. Anh gì người lạ ơi, mong anh hãy là người chân thành, nghiêm túc nhé. Chờ anh.

để lấy Số Điện Thoại và video trực tiếp  trươc khi đi nhà nghỉ . vui lòng nhập mã bảo mật 

Block "gaigoiquan3" not found

Block "napmucinquan4" not found

 

 

 


    HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẢO MẬT :

    Bài Viết Liên Quan


    Bài Viết Khác