Nhân Viên Kế Toán Tìm Bạn Tình, Tìm Người Yêu ở Bắc Giang

XEM NGAY

 Em là mẹ đơn thân nên mong anh bao dung chuyện quá khứ

Em 30 tuổi, nhân viên kế toán, quê Bắc Giang, đang làm việc tại Bắc Ninh. Sau cuộc tình 5 năm đổ vỡ là một bé gái và trái tim tan nát vì bị phản bội.

Chưa kịp đăng ký nên con em mang họ mẹ, bé đã 5 tuổi, thỉnh thoảng có hỏi bố con đâu mẹ mà nhói lòng. Sau đó em có yêu 2 người, lại thêm lần nữa cả 2 mối tình đều kết thúc vì người thứ ba. Khi yêu em quan điểm rất rõ ràng, yêu ai sẽ yêu hết mình, yêu chung thủy tuyệt đối, nên hy vọng người mình yêu cũng như vậy. Nên khi phát hiện ra có người khác xen vào em thường chia tay. Vì vậy em hy vọng anh không phải người lăng nhăng như vậy. Điều em mong muốn cũng là đúng đắn đúng không ạ, em đã đau vì chuyện này quá nhiều nên hy vọng anh là người có thể mang lại hạnh phúc cho em, đừng khiến em đau vì lý do này thêm một lần nữa.

Em được mọi người ở công ty nhận xét là dễ gần, thân thiện và vui vẻ, vì đôi khi có buồn em cũng chỉ giấu trong lòng. Hy vọng anh có thể là người lắng nghe, chia sẻ cùng em mọi chuyện. Em cao 1m64 nên anh cao hơn em chút để em có thể tựa vào, vì em đã có con mà không chồng nên hy vọng anh cũng là người bao dung chuyện quá khứ. Em sống hơi thiên về tình cảm nên anh biết quan tâm, ấm áp chút là được, công việc ổn định để cuộc sống dễ dàng hơn. Em cũng mong anh gần em vì bố mẹ em không có con trai. Không biết em có yêu cầu nhiều quá không, hy vọng mình sẽ có duyên, nếu không thành cũng là thêm một người bạn đúng không ạ.

để lấy Số Điện Thoại và  thông tin liên hệ . vui lòng nhập mã bảo mật

  HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẢO MẬT :


   HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẢO MẬT :

   Bài Viết Liên Quan


   Bài Viết Khác