Cô Gái Tìm Người Yêu Thích Đi Phượt Tphcm

XEM NGAY

Em thích đi phượt và muốn ngồi sau xe anh

Em nhỏ nhắn, hay cười, có cái nhìn tích cực về cuộc sống. Tuổi trẻ của em trôi qua êm đềm với bao kế hoạch cho học hành từ đại học đến các bằng cấp chuyên ngành khác và phát triển sự nghiệp.

Đến khi nhìn lại thì bạn bè đã lập gia đình và sinh con, ổn định cuộc sống. Đôi khi em tự hỏi mình sao chồng tương lai em lâu đến vậy? Em luôn tin rằng anh vẫn đang ở đâu đó tìm kiếm em, Sài Gòn dạo này kẹt xe quá nên anh đến hơi chậm phải không? Em vẫn nơi đây kiên nhẫn đợi anh.

Em dù đôi khi bận rộn công việc nhưng vẫn thích nấu ăn, nếu anh là người có sở thích ẩm thực thì tốt quá. Chúng ta sẽ cùng vào bếp nấu ăn mỗi khi có thời gian anh nhé. Em còn thích đi phượt vào cuối tuần. Khi mình có nhau, em thích ngồi sau phượt thủ như anh, cuối tuần chúng ta sẽ rời Sài Gòn đến một nơi chưa đến, gần thiên nhiên và hít thở không khí trong lành, tận hưởng cuộc sống bình yên làng quê. Sau này có con, anh và em sẽ mang con đi cùng.

Nhiều người hỏi em mẫu hình bạn trai lý tưởng là gì? Thật ra em không có tiêu chuẩn nào cao vời, chỉ cần anh là một người đàn ông tử tế, kiên nhẫn và có chí là đủ rồi. Em chỉ cần một bờ vai vững chãi để tựa vào thôi. Nếu anh đọc được những dòng thư này, hãy đến gặp em nhé.

để lấy Số Điện Thoại và video tâm sự trực tiếp . vui lòng nhập mã bảo mật

  HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẢO MẬT :


   HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẢO MẬT :

   Bài Viết Liên Quan


   Bài Viết Khác