Cô Gái Tây Nguyên Tìm Bạn Trai Bao Dung

XEM NGAY

 Tuổi 30 em tìm người có trái tim bao dung và bàn tay đủ ấm

Em là cô gái Tây Nguyên vào Sài Gòn làm việc. Mảnh đất Tây Nguyên cũng giống như con người nơi đó, thật thà, chất phác và giàu lòng nhân ái.

Em, cô gái sắp bước đến tuổi 30, vui vẻ, hòa đồng, biết yêu thương và trân trọng những gì người khác làm cho mình. Từng trải qua một mối tình cữ ngỡ là tình đầu và cũng là tình cuối. Tháng 12 Sài Gòn se lạnh cũng giống như tháng 12 của 4 năm trước khi em và mối tình đầu kết thúc, chắc có lẽ vì em quá bướng bỉnh.

Anh biết không, khi chấm dứt cuộc tình, có lẽ day dứt nhất không phải là phút giây cả hai quyết định dừng chân mà là những chuỗi ngày học cách quên nhau dài đằng đẵng. Em đã cố dặn mình phải quên nhưng không hiểu vì sao nhiều khi ngủ, trong mơ hình ảnh người đó vẫn hiện diện một cách chân thực, để rồi em giật mình tỉnh giấc mang trong lòng của một nỗi buồn xâm chiếm và cứ thế nước mắt lại lại lưng chừng trên khóe mi. Bây giờ họ đã hạnh phúc rồi, em cũng phải hạnh phúc đi thôi.

Giờ đây em đã buông bỏ để mở lòng mình hơn, đón nhận những điều tốt đẹp nhất vì biết rằng trong hàng triệu người, em sẽ được gặp anh, một người đầy đủ sự chín chắn, có trái tim bao dung, đôi vai đủ rộng và bàn tay đủ ấm để nắm chặt bàn tay em, cùng đi qua từng ngóc ngách con phố và đi tới hết cuộc đời.

để lấy Số Điện Thoại và video tâm sự trực tiếp . vui lòng nhập mã bảo mật

  HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẢO MẬT :


   HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẢO MẬT :

   Bài Viết Liên Quan


   Bài Viết Khác