Bạn Gái 28 Tuổi Cà Mau Tìm Người Yêu

XEM NGAY

 Em thuộc típ người ngoài lạnh trong nóng

Có phải số em vô duyên lắm không mà gần 28 tuổi rồi chưa có mảnh tình vắt vai, đợi anh ngần ấy năm mà anh chẳng chịu xuất hiện, thôi thì em sẽ tự đi tìm anh vậy.

Quê em ở Cà Mau, đang làm công nhân ở Bình Dương. Em là người con gái bình thường, không có tài lẻ gì cả, ngoại hình cũng chẳng xinh (nói thẳng thì là xấu). Em thuộc típ người ngoài lạnh trong nóng, đặc biệt nặng về mặt tình cảm. Về tính cách em rất hiền, trầm tính, ít nói, chuyện gì cũng vậy, vui hay buồn em chỉ cười cho qua chuyện. Em thuộc kiểu con gái truyền thống, thích những cái giản dị, không đua đòi về vật chất, trong hôn nhân và tình yêu em luôn đề cao sự chung thủy.

Anh biết không, những lúc tan ca ai cũng có người đưa rước cả, chỉ có em là lủi thủi một mình ra về, em ước một ngày nào đó sẽ có anh đưa đón em mỗi ngày. Em là người bình thường nhất trong tất cả người bình thường nên cũng không dám trèo cao gì cả, chỉ mong anh là người hiền lành, có công việc ổn định, lớn tuổi hơn em, chung thủy trong tình yêu thì được rồi. Em học hành không nhiều nên chỉ viết tới đây thôi, hy vọng anh mau xuất hiện để em có thể khoe anh với đám bạn của em, chúng nó cứ chê cười em ế làm em ngại muốn chết.

để lấy Số Điện Thoại và video tâm sự trực tiếp . vui lòng nhập mã bảo mật

  HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẢO MẬT :


   HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẢO MẬT :

   Bài Viết Liên Quan


   Bài Viết Khác